32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024
spot_img

Khuyến mãi trồng răng Implant và các yếu tố ảnh hưởng

Hiện nay trên thị trường, một trụ răng Implant có giá từ 13 triệu, mức giá này sẽ tương đối cao đối với nhiều khách hàng. Vì vậy một số nha khoa đã cho ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá nhằm hỗ trợ khách hàng trồng răng Implant. Đây là cơ hội mà bạn có thể áp dụng các khuyến mãi trồng răng Implant với mức chi phí tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị. Thông qua bài viết này, Kiến Thức Implant sẽ cung cấp đến bạn một vài thông tin cần thiết.

Trồng răng Implant là phương pháp gì?

Trồng răng Implant là phương pháp gì?
Trồng răng Implant là phương pháp gì?

Trồng răng Implant là kỹ thuật trong nha khoa được phát minh bởi một bác sĩ phẫu thuật chỉnh nha người Thụy Điển. Hiện nay, phương pháp này được coi là kỹ thuật giúp khôi phục răng đã mất ưu việt nhất hiện nay.

Implant là một vật thể làm từ kim loại có hình dáng như đinh vít, bác sĩ sẽ phẫu thuật để đặt cố định vào trong xương hàm. Sau vài tháng trụ răng sẽ liên kết hoàn toàn với xương của bạn, lúc này nó đóng vai trò như một chân răng, thay thế cho chân răng đã mất. Phía trên trụ răng sau khoảng thời gian tích hợp tốt thì bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ thông qua khớp nối Abutment.

Giải đáp tại sao trồng răng Implant cần khuyến mãi?

Việc khuyến mãi trồng răng Implant được nhiều người bệnh quan tâm. Vì hiện có nhiều người bệnh lo lắng việc chi phí thực hiện cấy ghép Implant quá đắt, khiến họ băn khoăn trong việc ra quyết định điều trị. Thực tế tại các nha khoa uy tín hiện nay, trồng răng Implant có giá đắt chỉ khi bạn so sánh với hai phương pháp làm cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp.

Tại sao lại cần có khuyến mãi trồng răng Implant?
Tại sao lại cần có khuyến mãi trồng răng Implant?

Tuy nhiên, điều này bạn không cần quá lo ngại vì những ưu điểm mà trồng răng Implant có thể mang đến cho bạn cao hơn nhiều đối với hai phương pháp trên. Thậm chí bạn có thể sử dụng được vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc răng miệng khoa học và theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Chính vì vậy, chi phí trồng răng Implant cho 1 răng, nhiều răng hay thậm chí làm cho toàn hàm luôn luôn có giá cao hơn hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ. Do đó, bạn có thể tham khảo mức phí tại nhiều nha khoa khác nhau, nhận tư vấn về khuyến mãi trồng răng Implant đang được áp dụng tại cơ sở nha khoa đó trước khi đưa ra quyết định thực hiện điều trị.

Khuyến mãi trồng răng Implant có chi phí bao nhiêu?

Mỗi nha khoa sẽ có mức chi phí khác nhau cũng như những chương trình khuyến mãi trồng răng Implant riêng biệt. Chi phí trồng răng Implant sẽ được tính dựa trên số lượng trụ Implant và cách thực hiện phục hình mà người bệnh lựa chọn trong quá trình phục hình chỉnh nha của mình. 

Khuyến mãi trồng răng Implant có chi phí bao nhiêu?
Khuyến mãi trồng răng Implant có chi phí bao nhiêu?

Theo đó, tại nha khoa My Auris thì chi phí thực hiện dịch vụ trồng răng Implant đang dao động trong khoảng từ: 

  • 12.000.000 triệu đến 45.000.000 triệu đối với người bệnh muốn thực hiện trồng 1 răng.
  • 155.000.000 triệu đến 377.000.000 triệu đối với người bệnh muốn thực hiện trồng nguyên hàm.

Lưu ý bạn đây chỉ là mức giá giúp bạn tham khảo sơ lược, để biết chính xác mức chi phí thực hiện điều trị của mình bao nhiêu. Cách tốt nhất là bạn cần đến thăm khám với bác sĩ chuyên môn của My Auris, thông qua kiểm tra chi tiết bác sĩ mới có cơ sở đưa ra kết luận chính xác đối với từng người bệnh, đồng thời xác định được chi phí bạn cần bỏ ra trong quá trình điều trị này.

Bên cạnh đó, áp dụng thêm những ưu đãi dành cho khách hàng khi đến thăm khám và điều trị tại nha khoa. Lúc này bạn có thể tham khảo thêm mức giá khuyến mãi trồng răng Implant, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng vẫn đảm bảo tốt độ an toàn trong quá trình thực hiện, mang lại kết quả tốt nhất.

Yếu tố làm ảnh hưởng đến chi phí trồng răng Implant

Bên cạnh việc tham khảo về khuyến mãi trồng răng Implant tại những cơ sở nha khoa khác nhau. Đây là một lời nhắc nhở đến bạn không vì ham rẻ mà thực hiện điều trị tại những nha khoa không uy tín, điều này có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khiến bạn mất nhiều tiền hơn để xử lý các hậu quả biến chứng về sau.

Nguyên nhân bắt đầu từ việc chi phí trồng răng sẽ bị nhiều yếu tố ảnh hưởng. Trước tiên là loại trụ bạn lựa chọn trong điều trị, mỗi nha khoa khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ, lựa chọn loại trụ phù hợp nhất để quá trình phục hình diễn ra tốt nhất.

Khuyến mãi trồng răng Implant bị yếu tố nào ảnh hưởng?
Khuyến mãi trồng răng Implant bị yếu tố nào ảnh hưởng?

Theo chia sẻ của bác sĩ, mỗi loại trụ có nguồn gốc khác nhau nên giá cả cũng có sự chênh lệch. Nhưng trụ răng đến từ châu Âu là thương hiệu đã có mặt từ lâu đời, do đó mà chi phí thực hiện sẽ cao hơn so với những hàng khác.

Một yếu tố nữa có thể làm ảnh hưởng đến chi phí cấy ghép răng là tình trạng xương hàm của mỗi người bệnh. Nếu bạn thuộc nhóm không bị tiêu xương hay loãng xương, thì quy trình thực hiện trồng răng sẽ diễn ra một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. 

Lúc này bác sĩ cũng không cần áp dụng quá nhiều kỹ thuật phức tạp hay bổ sung thêm vật liệu hỗ trợ. Vì vậy là giá thành cũng sẽ không chênh lệch nhiều so với mức giá bạn được tham khảo. Trường hợp xương hàm của bạn bị tiêu thì bác sĩ cần tiến hành cấy ghép xương hàm trước để đảm bảo quá trình cắm trụ được an toàn, đồng nghĩa chi phí điều trị của bạn sẽ phát sinh ra nhiều hơn.

Cuối cùng, yếu tố làm ảnh hưởng đến mức phí điều trị của bạn là tay nghề bác sĩ và máy móc hỗ trợ. Đây là phương pháp khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn cũng như sự hỗ trợ đến từ máy móc hiện đại. Những yếu tố này luôn phải đi đôi, hỗ trợ nhau thì ca điều trị của bạn mới có kết quả như mong muốn.

Để biết chính xác và cụ thể nhất chi phí trồng răng của mình là bao nhiêu. Bạn nên đến nha khoa uy tín để được thăm khám kỹ lưỡng và nhận tư vấn cụ thể nhất, cùng với những hỗ trợ mà nha khoa có thể giúp khách hàng giảm bớt các gánh nặng liên quan đến chi phí.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn tham khảo qua vấn đề xoay quanh khuyến mãi trồng răng Implant cũng như giải đáp lý do phương pháp này cần áp dụng hỗ trợ trợ giá. Người bệnh hiện nay không phải ai cũng có khả năng chi trả hết mức phí điều trị cắm Implant, vì vậy bạn nên đến tham khảo ý kiến bác sĩ và nhận hỗ trợ từ nha khoa để phục vụ quá trình điều trị tốt nhất mà không quá lo ngại về vấn đề chi phí.

Yến Nhi

Có thể bạn quan tâm

Social

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
spot_img

Bài viết phổ biến