30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023
spot_img

Chính sách cắm implant trả góp như thế nào?

Cắm implant trả góp như thế nào? Được biết, phương pháp cắm Implant là kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao. Hơn thế nữa, chi phí trồng răng Implant thường khá cao. Tuy vậy, khi bạn đến nha khoa My Auris, bạn có thể lựa chọn phương pháp trồng răng cố định bằng phương pháp cấy răng implant với lãi suất 0% và thủ tục nhanh chóng. Cùng Kiến thức Implant tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1. Hình thức cắm Implant trả góp như thế nào?

Phương pháp trồng răng Implant trả góp là hình thức thanh toán dịch vụ trồng răng cố định, bạn chỉ cần trả trước một phần chi phí và phần còn lại chia đều để trả theo từng kỳ. Kỳ hạn trả góp có thể kéo dài từ 3 – 6 – 12 – 24 tháng linh hoạt để bạn có thể lựa chọn dễ dàng theo nhu cầu của mình.

cắm implant trả góp
Răng Implant trả góp là gì?

Kỹ thuật cắm implant là phương pháp sử dụng trụ titanium cắm trực tiếp vào khoang miệng tại vị trí răng đã mất. Chất liệu trụ được làm từ vật liệu titanium có chức năng thay thế cho chân răng đã mất. Vì thế trụ có khả năng tích hợp với xương hàm trong khoảng thời gian 3 – 6 tháng. Bên cạnh đó, quá trình cấy ghép implant để đạt hiệu quả cao nhất cần phải tuân theo tiêu chuẩn.

 2. Lợi ích cắm Implant trả góp

Việc phục hình răng đã mất khiến nhiều khách hàng đối diện những khó khăn như: ăn nhai khó khăn, các răng xô lệch, tình trạng tiêu xương,..Bên cạnh đó, nhiều khách hàng không đủ kinh phí để trồng răng nên chưa thể thực hiện cấy ghép implant.

Tại nha khoa My Auris, bạn có thể yên tâm thực hiện bằng phương pháp cắm implant mà không cần lo lắng đến chi phí trồng răng vì My Auris có chính sách trả góp. Lợi ích cắm Implant trả góp, cụ thể như:

 • Phù hợp với mọi chỉ định: Cấy ghép răng Implant có thể được sử dụng thay thế cho mọi trường hợp mất răng.
 • Đảm bảo an toàn: Chất liệu trụ titanium tại nha khoa My Auris đều chính hãng và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn tuyệt đối, đồng thời cũng là vật liệu tốt nhất trong khi đặt xương hàm.
 • Cấy ghép Implant giống như răng thật: Do răng Implant có cấu tạo gần giống với răng thật nên đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai như răng thật.
 • Không mài cùi răng thật và ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm.
 • Đảm bảo chức năng hoàn hảo do răng implant cảm biến thức ăn như răng thật giúp bạn ăn uống ngon hơn và cười nhiều hơn.
 • Tuổi thọ răng Implant cao: Răng Implant có độ cứng và độ bền cao. Cùng với sự kết hợp giữ tay nghề bác sĩ và công nghệ hiện đại, đồng thời cách chăm sóc răng miệng tại nhà có thể duy trì độ bền đến trọn đời.
 • Tỷ lệ thành công khi cấy implant lên đến 98%. 

3. Chính sách cắm implant trả góp như thế nào?

Để tạo điều kiện cho khách hàng, khi cắm implant tại nha khoa My Auris và mọi khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả góp với lãi suất trả góp 0%. Với chính sách này, chính là giải pháp vừa giúp giảm bớt gánh nặng tài chính vừa tạo cảm giác an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình phục hình răng. 

cắm implant trả góp
Chính sách trả góp tại nha khoa My Auris

Chính sách này được áp dụng cụ thể như sau:

 • Khi cấy trụ Implant, bạn có thể thanh toán trước 70% tổng chi phí – 30% trả góp sau 3 tháng hoặc sau khi phục hình răng hoàn tất.
 • Ngoài ra, khách hàng có thể chia thành 2 đợt thanh toán, lần 1 đầu tiên thanh toán 70% sau khi ký hợp đồng cấy ghép Implant. Lần hẹn thứ 2 bạn sẽ thanh toán nốt 30% chi phí cho nha khoa.

Điều kiện áp dụng: Khách hàng cần phải mở thẻ ngân hàng VIB (trường hợp khách hàng chưa có thẻ ngân hàng VIB) hãy liên hệ với nha khoa My Auris để được hỗ trợ tận tình. 

Hơn thế nữa, việc chia nhỏ khoản chi phí và trả theo từng đợt sẽ là phương án vô cùng tối ưu dành cho nhiều khách hàng. Thay vì bạn phải trả 1 khoản tiền cùng 1 lúc, bạn có thể chủ động cân đối tài chính. 

4. Hợp đồng cắm Implant trả góp

Sau khi bạn tìm hiểu chính sách trồng răng sứ trả góp cũng như quyết định sử dụng dịch vụ này, khách hàng đều được ký hợp đồng với cam kết rõ ràng. Trong bản hợp đồng thể hiện rõ quyền lợi của khách hàng, nội dung thanh toán trả góp. Hơn thế nữa, thủ tục nhanh gọn, chính xác và không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng.

cắm implant trả góp
Hợp đồng cắm Implant trả góp

Nội dung trong hợp đồng khi khách hàng lựa chọn cắm Implant, My Auris sẽ thể hiện rõ một số nội dung chính, như sau:

 • Kế hoặc điều trị chi tiết 
 • Tổng chi phí trồng răng Implant trọn gói 
 • Chính sách trả góp 0% khi trồng răng giả cố định 
 • Cam kết không phát sinh chi phí từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc 
 • Bác sĩ thực hiện quy trình cấy ghép răng.

Ngoài ra, các thông tin  cá nhân của bạn sẽ được điền đầy đủ thông tin cá nhân trong hợp đồng cắm implant trả góp, tất nhiên vấn đề bảo mật này sẽ được nha khoa cam kết.

Khách hàng sẽ giữ bản hợp đồng với đầy đủ bảng chữ ký của Giám đốc và bác sĩ chuyên môn thực hiện cắm implant. Nhờ đó, tạo sự tin tưởng và an tâm của khách hàng khi thực hiện các dịch vụ tại nha khoa My Auris.

5. Cắm Implant trả góp cần chuẩn bị những gì?

Trước hết, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, trong đó bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ và email liên hệ để nhân viên My Auris ghi nhận và soạn thảo hợp đồng. Sau đó, khách hàng chỉ cần dùng thẻ ngân hàng VIB để thanh toán với nha khoa My Auris.

Một số lời khuyên dành cho những khách hàng có nhu cầu mất răng: Nếu khách hàng có đủ điều kiện tài chính để hoàn tất chi phí cấy ghép răng Implant, bạn nên lựa chọn phương pháp trả góp thay vì chọn dịch vụ trồng răng Implant giá rẻ đang được quảng cáo tràn lan trên thị trường.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ cũng như hình thức thanh toán hãy liên hệ với nha khoa My Auris để được giải đáp tận tình. 

Qua bài viết đây sẽ là toàn bộ những thông tin hữu ích liên quan đến chính sách khi cắm implant trả góp. Bên cạnh đó, giúp bạn có tâm lý “vững vàng” trước khi phục hình răng bằng phương pháp trồng răng cố định. Nếu bạn có thắc mắc và cần giải đáp về các phương pháp trồng răng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cặn kẽ nhất!

Kim Dung

Có thể bạn quan tâm

Social

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
spot_img

Bài viết phổ biến