32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024
spot_img

Chi phí trồng răng implants mới nhất hiện nay bao nhiêu?

Trồng răng Implant được xem như một bước đột phá trong nền công nghệ nha khoa toàn cầu. Phương pháp đã được nhiều người trên thế giới sử dụng nhằm thay thế cho phần răng bị mất. Từ đó cũng có nhiều người thắc mắc rằng chi phí trồng răng implants là bao nhiêu, liệu nó có đắt không. Hãy cùng Kiến Thức Implant tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Trồng răng implants là gì?

Trồng răng implants là phương pháp dùng trụ implant cấy vào xương hàm với mục đích thay thế cho phần răng thật đã mất. Sau khi thực hiện đặt trụ implant sẽ được xương hàm bám quanh thân trụ, giúp dính chặt vào phần xương hàm. Mão răng sứ được kết nối với trụ implant thông qua khớp nối Abutment, lúc này phần răng giả sẽ trông giống răng thật hơn và chắc chắn hơn.

chi phí trồng răng implants

Với công nghệ trồng răng implant tốt nhất hiện nay sẽ có xu hướng ít xâm lấn nên sẽ giảm tối đa tình trạng đau nhức răng, sưng, chảy máu và chiếm tỷ lệ thành công cao hơn.

Răng implant có cấu tạo gồm 3 phần chính:

  • Phần trụ răng implant: Được làm bằng chất liệu Titanium có khả năng chống gỉ, chống mòn và được thiết kế giống như một chiếc răng thật. Trụ được thiết kế bên ngoài hình trụ hoặc thon dần như ốc vít, có chiều dài khoảng 10 đến 16mm. Trường hợp cấy ghép mini implant, trụ sẽ có kích cỡ bằng một nửa trụ implant thoogn thường với kích cỡ từ 2 đến 3mm, chiều dài 13 đến 16mm.
  • Abutment: Được làm bằng kim loại có hình trụ và hai đầu được thiết kế với tác dụng gắn trụ implant và miệng của implant. Nó đóng vai trò như cùi răng, có tác dụng nâng đỡ mão răng hay cầu răng.
  • Thân răng sứ: Mão răng được thiết kế có lõi rỗng để úp vừa khít vào trụ implant. Ở bộ phận này sẽ được thiết kế về hình dạng, màu sắc, kích thước và chức năng trông giống như một chiếc răng thật đã mất. Phần thân răng sẽ được làm bằng các chất liệu như: Sứ Titan, Sứ Cercon, sứ Zirconia,…

Chi phí trồng răng implants mới nhất

Trồng răng implant giá bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc vào số lượng răng cần thực hiện cấy ghép, phương án phục hình, loại trụ mà bệnh nhân lựa chọn. 

Mỗi loại đều có những ưu điểm vượt trội và mức giá riêng. Vì vậy phương pháp trồng răng khi thực hiện sẽ tùy thuộc vào tình trạng mất răng và khả năng tài chính của từng người. Tổng chi phí sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ liên quan đến thăm khám và giá của cả 3 bộ phận chính. Các khách hàng trước khi thực hiện trồng răng cũng cần tham khảo và có sự thống nhất mức phí rõ ràng để tránh trường hợp phát sinh thêm những chi phí khác khoogn cần thiết.

Dưới đây là bằng giá implantschi phí trồng răng implants tại nha khoa My Auris để khách hàng có thể tham khảo qua:

BẢNG GIÁ IMPLANT
Tên dịch vụ Gói – Đơn vị Giá niêm yết Giá theo gói điều trị BẢO HÀNH
Răng implant yesbiotec (92% titanium ) korea Gói 1 11tr 7.468.000 đ 5 năm
osstem, neo, dentium (95% titanium korea trọn gói 14tr 11.868.000 đ 15 năm
brath 98% titanium france trọn gói 29tr 14.868.000 đ 30 năm
superline 100% titanium usa Vip 35tr 16.468.000 đ Trọn đời
straumann – Raw titanium thụy điển Luxury 45tr 36.868.000 đ Trọn đời
Hàm implant Gói 2 All On 04 146.680.000 đ Trọn đời
All On 04 – Luxury 228.680.000 đ Trọn đời
All On 06 168.680.000 đ Trọn đời
All On 06 – Luxury 258.680.000 đ Trọn đời
Dịch vụ ghép màng xương COLLAGEN hỗ trợ phục hình Implant size 10x20mm 10x20mm 3.900.000 đ
Dịch vụ ghép màng xương COLLAGEN hỗ trợ phục hình Implant size 15x20mm 15x20mm 4.900.000 đ
Dịch vụ ghép màng xương COLLAGEN, hỗ trợ phục hình Implant size 20x30mm 20x30mm 7.900.000 đ
Dịch vụ ghép màng xương TITAN, size 20x30mm 20x30mm 8.500.000 đ
Dịch vụ ghép Bột xương Collagen Dentium HQ 0.25cc 0.25cc 1.950.000 đ
Dịch vụ ghép Bột xương Collagen Dentium HQ 0.5cc 0.5cc 2.950.000 đ
Dịch vụ ghép Bột xương Collagen Dentium HQ 1cc 1cc 3.950.000 đ
Dịch vụ ghép Bột xương Việt Nam 1cc 1cc 1.500.000 đ
Dịch vụ chế tạo khớp nối cá nhân hoá (Customize Abutment) Khớp nối 3.000.000 đ
Dịch vụ nâng xoang kín hỗ trợ phục hình implant Răng 4.950.000 đ
Dịch vụ nâng xoang hở hỗ trợ phục hình implant Răng 11.950.000 đ
Dịch vụ nong xương (chẻ xương) hỗ trợ phục hình implant Ca 3.950.000 đ

Tất cả các phương án trồng răng implant tại nha khoa My Auris đều được áp dụng thanh toán trả góp với lãi suất 0%.

Viện công nghệ nha khoa My Auris là đơn vị nha khoa áp dụng các phương pháp hiện đại, có nhiều sự đột phá trong công nghệ và đặc biệt sở hữu bộ tiêu chuẩn WTS – một bước tiến vượt trội trong khoa học nha khoa thẩm mỹ. My Auris luôn cam kết có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo từ các trường nổi tiếng trong và ngoài nước để hỗ trợ và điều trị cho khách hàng một cách tận tâm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu những trang thiết bị hiện đại và không ngừng cải tiến, luôn cam kết với khách hàng việc cung cấp thông tin minh bạch, hiện trạng chính xác nhất và các giải pháp phù hợp, chuẩn khoa học trong hành trình chăm sóc, kiến tạo nụ cười của khách hàng.

chi phí trồng răng implants

Quy trình trồng răng implant tại My Auris 

Tùy từng địa chỉ nha khoa khác nhau sẽ có quy trình trồng răng implant khác nhau. Tại My Auris, chúng tôi sẽ thực hiện quy trình thông qua 7 bước:

Bước 1: Thực hiện thăm khám và tư vấn cho người bệnh

Các tình trạng nướu, răng và sức khỏe răng miệng của bệnh nhân sẽ được các nha sĩ thăm khám tổng quát. Trường hợp sức khỏe đạt yêu cầu sẽ được tiến hành chụp CT kiểm tra độ dày và mật độ xương hàm lấy cơ sở thực hiện cấy răng. Trường hợp người bệnh mắc các bệnh lý khác, cần có biện pháp xử lý điều trị dứt điểm các triệu chứng của bệnh rồi mới tiến hành bước trồng răng.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và tiến hành gây tê

Bước vệ sinh khoang miệng cho người bệnh sẽ được thực hiện kỹ càng nhằm đảm bảo khoang miệng hoàn toàn sạch khuẩn, phòng tránh nguy cơ bị nhiễm khuẩn trong suốt quá trình cấy ghép. Tiếp theo các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trong khoảng 30 giây đến 1 phút để cảm giác đau đớn khi thực hiện cấp ghép được giảm đáng kể.

Bước 3: Tiến hành ghép xương

Đối với các bệnh nhân chất lượng xương kém, không đủ điều kiện tiến hành cắm trụ hay cần nhổ răng thì bác sĩ sẽ phải tiến hành những bước này trước. Nhưng cần lưu ý sau khi cấy xương hoặc nhổ răng thì không thể tiến hành cấy răng ngay được, phải chờ từ 4 đến 6 tháng đối với trường hợp ghép xương và khoảng 2 tháng sau đối với trường hợp nhổ răng.

Bước 4: Cắm trụ implant

Sau việc vệ sinh khoang miệng, bác sĩ có thể thực hiện thông qua các bước sau:

  • Dùng dụng cụ nha khoa để bóc tách lớp vạt nướu để tiếp cận với xương hàm
  • Tiếp tục dùng dụng cụ nha khoa tạo lỗ đặt trụ implant nhằm cắm trụ đã lựa chọn vào
  • Thực hiện đóng nắp bảo vệ implant ngăn vi khuẩn và tiến hành khâu vạt nướu
  • Sau khi gắn trụ sẽ gắn răng giả tạm thời lên

Bước 5: Tiến hành kiểm tra lần 1

Sau 1 tuần tính từ thời điểm cắm trụ implant, bệnh nhân cần thực hiện tái khám để chụp X-quang răng. Kiểm tra mức độ tích hợp xương của trụ để có cơ sở thực hiện bước tiếp theo. Tình trạng ổn bệnh nhân sẽ được chỉ định cắt chỉ

Bước 6: Tiến hành kiểm tra lần 2 và lấy dấu răng

Cắm trụ răng sau khoảng từ 3 đến 6 tháng bệnh nhân sẽ được chỉ định tái khám lần 2 để chụp X-quang kiểm tra trụ implant đã ổn chưa. Nếu ổn, bác sĩ tiến hành lấy dấu răng để chế tạo răng

Bước 7: Bước phục hình răng

Khi có răng sứ, bệnh nhân sẽ được tiến hành lắp Abutment và vít cố định răng sứ lên phần trụ implant đã được cấy trước đó. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ khoang miệng và dặn dò bệnh nhân tái khám định kỳ để có thể kiểm tra và khắc phục sự cố có thể xảy ra.

Thông qua bài viết hy vọng có thể giải đáp cho bạn thắc mắc xoay quanh chi phí trồng răng implant. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ thông qua số hotline để được giải đáp cụ thể.

Yến Nhi

Có thể bạn quan tâm

Social

0FansLike
3,912FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
spot_img

Bài viết phổ biến